LẨU DÊ TAY CẦM

Giờ mở cửa:

Đặt bàn

LẨU DÊ TAY CẦM

  • 114
  • Liên hệ
  • Lẩu dê tay cầm dùng tuyệt nhất là vào những ngày thời tiết se lạnh. Đặc tính nóng ấm của thịt dê khi kết hợp cùng các loại thảo mộc cổ truyền do chính những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm tại Vạn Phát chế biến làm nên món lẩu thơm ngon làm “ấm lòng” cả những thực khách khó tính nhất.

Thành phần món lẩu dê tay cầm tại Vạn Phát gồm có:

  • Thịt dê tươi
  • Khoai môn
  • Tàu hũ non
  • Hũ vị hương
  • Gia vị
  • Các loại rau ( ăn kèm )

Giá trị dinh dưỡng

Thịt dê chứa nhiều vitamin B12 và giàu sắt có tác dụng bổ máu rất tốt nên phù hợp dùng cho những người bị thiếu máu, đồng thời lượng kẽm trong thịt dê cũng rất cao đặc biệt có lợi cho phụ nữ mang thai, những người dễ nhiễm nấm, nhiễm khuẩn. Hải Thượng Lãn Ông thường khuyên thịt dê nên ăn kèm với gừng, tỏi, hẹ giúp tiêu thực và làm ấm đan điền. Trong lẩu dê tay cầm có chứa gừng nên khi ăn nên thưởng thức nước lẩu trước khi thưởng thức đến các nguyên liệu còn lại.

Khoai môn giàu vitamin nhóm A, C, chất xơ và nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, giúp cơ thể chống lại quá trình lão hóa, gia tăng thị lực, tăng cường sức đề kháng, nhuận tràng. Ngoài ra, khoai môn còn rất tốt để dùng cho những đối tượng đái tháo đường, đau khớp, điều hòa huyết áp và lượng đường trong máu.

Đậu hũ non được chị em phụ nữ rất yêu thích bởi công dụng làm đẹp, ngăn ngừa mụn, giúp trẻ hóa da. Thường xuyên ăn đậu hũ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, phòng chống ung thư, hạn chế các nguy cơ bệnh tiểu đường.

 

Sản phẩm cùng loại