LẨU BAK-KUT-TEH

Giờ mở cửa:

Đặt bàn

LẨU BAK-KUT-TEH

  • 50
  • Liên hệ
  • Lẩu Bak-Kut-Teh Cái tên bắt nguồn từ ẩm thực trung hoa và lừng danh trên đất singapore với cách nấu nước dùng đặc biệt từ nhiều loại thảo mộc như đinh hương, quế, tỏi, nấm đông cô… món ăn được xem là có vị thuốc, vừa bổ, vừa là một món lẩu lạ miệng cho mọi thực khách.

Một số thành phần có trong lẩu Bak-kut-teh Vạn Phát:

  • Đuôi heo
  • Nấm đông cô
  • Tàu hủ trắng
  • Củ tỏi
  • Ngò rí
  • Quế, rau mùi
  • Đinh hương
  • Bánh giò chéo quẩy
  • Các loại rau ăn kèm: salad son, tần ô, cải xanh..v.v

Thành phần dinh dưỡng:

  • Nước dùng của lẩu Bak-ku-teh có hàm lượng dinh dưỡng cao, các chất dinh dưỡng có trong nhiều loại thảo mộc giúp làm mát cơ thể, không hề có chất gây hại cho sức khỏe.

Chất dinh dưỡng trong phần da của đuôi heo thêm vào nước dùng rất tốt cho da, chống lão hóa, bổ sung đầy đủ năng lượng cho một ngày làm việc.

Sản phẩm cùng loại