DÊ XÀO LĂN

Giờ mở cửa:

Đặt bàn

DÊ XÀO LĂN

  • 40
  • Liên hệ
  • Thịt dê từng là món ăn xa xỉ và quý hiếm được Từ Hy Thái Hậu đặc biệt “lăng xê”. Tương truyền, mỗi ngày Từ Hy đều bồi bổ bằng hai con dê nên ngoài 80 tuổi bà vẫn giữ được nét thanh xuân và khả năng chăn gối. Ngày nay, dê xào lăn đã trở thành món ăn quen thuộc trong nhiều bữa tiệc của người Việt.
  • Giá trị dinh dưỡng:
  • Thịt dê ngày càng trở nên quen thuộc trong ẩm thực khắp năm châu. Do có tính ấm, thịt dê rất được ưa chuộng ở các nước ôn đới. Theo Đông Y, thịt dê có tác dụng bổ hư ngang ngửa với nhân sâm thích hợp cho những người hay đau đầu, đau mỏi vùng thắt lưng, chân tay lạnh. Thịt dê còn có tính ôn dương, bổ thận, phù hợp cho những người dương suy thận hư. Đặc biệt, thịt dê rất hợp để bồi bổ cho phụ nữ bị hàn lạnh sau sinh.
  • Được ví von là “vua của các loại rau củ”, hành tây mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người ăn chúng. Hành tây có hương vị đặc trưng cay nồng nên thường được gọi là “viagra trắng”, ăn hành tây mỗi ngày giúp tăng cường sinh lý rất tốt. Phụ nữ còn đặc biệt yêu thích hành tây bởi tác dụng làm đp da và ngăn ngừa rụng tóc.
  • Trong món dê xào lăn còn có nước cốt dừa giúp cải thiện tiêu hóa do trong sữa dừa chứa nhiều axit béo bão hòa nên nó hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả, ngừa viêm khớp và ổn định đường huyết.
Sản phẩm cùng loại