DÊ NƯỚNG CHAO

Giờ mở cửa:

Đặt bàn

DÊ NƯỚNG CHAO

  • 39
  • Liên hệ
  • Dê nướng chao có hương vị độc đáo nhờ hương thơm cũng như mùi vị đặc trưng của chao mà không nguyên liệu nào khác có được. Đây còn là một món nhắm rất “bắt mồi”. Từng miếng thịt dê nướng xắt mỏng rất ngấm gia vị, nướng trên than hồng tạo nên một hương vị vô cùng khó quên.

Thành phần trong món lẩu dê tay cầm tại nhà hàng Vạn Phát:

  • Thịt dê tươi
  • Khoai môn
  • Đậu hũ
  • Ngũ vị hương
  • Gia vị
  • Các loại rau ăn kèm

Giá trị dinh dưỡng:

Hầu hết các bộ phận từ dê đều có thể làm thuốc hoặc chế biến món ăn bài thuốc. Có trên 50 món ăn làm từ thịt dê, món nào cũng rất bổ dưỡng và mang trong mình nhiều dược tính. Thịt dê ít mỡ, nhiều nạc, tính ấm, đặc biệt là hàm lượng cholesterol có hại rất thấp, giúp chữa trị các bệnh về sinh lý, đau lưng mỏi gối,  hoa mắt ù tai, khí huyết ứ, ra nhiều mồ hôi.

Chao thường được dùng trong các món ăn chay của người Việt, nhưng ngày nay chao còn được biết đến như một loại gia vị ướp các loại thịt động vật như gà, dê, tôm, mực,… vừa mang lại hương vị đặc trưng cho món ăn vừa chứa đựng trong nó hàm lượng dinh dưỡng phong phú. Chao là đậu phụ được cho lên men nên chứa nhiều loại enzim rất có lợi cho hệ tiêu hóa.

  •  
Sản phẩm cùng loại