CÁ LĂNG NƯỚNG MUỐI ỚT

Giờ mở cửa:

Đặt bàn

CÁ LĂNG NƯỚNG MUỐI ỚT

  • 58
  • Liên hệ
  • Cá lăng nướng muối ớt là một món ăn đặc trưng của vùng biển miền Trung Việt Nam. Chế biến món này đơn giản và dễ dàng
  • Cá lăng nướng muối ớt là một món ăn đặc trưng của vùng biển miền Trung Việt Nam. Chế biến món này đơn giản và dễ dàng, chỉ cần một chút muối và ớt là bạn đã có thể thưởng thức món cá lăng nướng rất ngon rồi.
  • Chuẩn bị cá lăng sạch, bỏ đầu, đuôi và vây. Rửa sạch và vắt khô. Tẩm nước muối và ớt băm nhỏ lên từng miếng cá, sau đó ướp trong khoảng 15-20 phút để gia vị thấm vào cá.
  • Sau đó, bạn có thể nướng cá lên than hoặc lò nướng trong khoảng 30 phút hoặc đến khi cá chín thì ngắt lửa. Khi cá lăng nướng chín, ăn kèm với bún, rau sống, bánh tráng và nước chấm được pha chế từ tương và chanh.
  • Món cá lăng nướng muối ớt có vị giòn bên ngoài, thịt cá mềm, thơm ngon và hương vị cay nồng của ớt. Đây là món ăn ngon và khá phổ biến ở các vùng biển miền Trung Việt Nam và thu hút rất nhiều du khách khi đến đây.

 

Sản phẩm cùng loại