VỊT HẦM MĂNG

Giờ mở cửa:

Đặt bàn

VỊT HẦM MĂNG

  • 42
  • Liên hệ
  • Bằng sự kì công, tỉ mỉ, tinh xảo của các đầu bếp chuyên nghiệp, Vạn Phát đã và đang không ngừng sáng tạo, chế biến những món ăn đặc sắc từ thịt vịt. Một trong số đó chính là món “vịt hầm măng” – được tạo nên nhờ vào sự béo ngậy của thịt vịt và cái giòn sần sật của măng tươi.

Một số thành phần chính:

• Vịt nguyên con

• Măng tươi

• Gừng

• Chanh

• Rau mùi tàu

• Các gia vị 

Thành phần dinh dưỡng:

Hội tim mạch của Mỹ cho rằng trong thịt vịt có giá trị dinh dưỡng rất cao. Ngoài ra, vịt còn cung cấp một lượng nhỏ omega-3 và axit béo omega-6 góp phần làm cho trái tim khỏe.

Măng tươi có chứa nhiều chất dinh dưỡng và các nguyên tố vi lượng như sắt, photpho, canxi, protein thực vật, giàu chất xơ rất hữu ích cho hệ tiêu hóa, phòng chống táo bón. Không phải ai cũng biết rằng măng tươi còn có khả năng hấp thụ chất béo, rất có lợi với những người muốn giảm béo.

 

Sản phẩm cùng loại