Giờ mở cửa:
Đặt bànLƯỠI VỊT SAPO
Một số thành phần chính:
• Lưỡi vịt
• Hành tím
• Tỏi, ớt
• Gừng
• Quế, hồi, thảo quả, đinh hương
• Nước mắm, xì dầu, tiêu
• Rau húng
• Một số gia vị thông dụng
Thành phần dinh dưỡng:
Theo Đông Y, khi thưởng thức món “lưỡi vịt sapo” là các bạn đang hấp thu các chất từ Tâm, Tỳ, Thận và giàu giá trị dinh dưỡng như thịt của nó. Kèm với đó là thảo quả có vị cay, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng trừ đờm, ấm bụng, giúp ăn ngon miệng. Trong món ăn này, đinh hương cũng là gia vị quan trọng không thể thiếu, giàu chất chống oxy hóa, protein, chất xơ, canxi,... rất tốt cho sức khỏe trong việc tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.