LƯỠI VỊT SAPO

Giờ mở cửa:

Đặt bàn

LƯỠI VỊT SAPO

  • 37
  • Liên hệ
  • Trong nghệ thuật ẩm thực của phương Đông lẫn phương Tây, các món ăn được chế biến từ lưỡi của một số động vật rất được ưa chuộng. Nhà hàng Vạn Phát đã đem đến cho thực khách sự trải nghiệm đầy thú vị với món “lưỡi vịt sapo”. Hương vị beo béo, thơm phức, cái giòn sần sật của lưỡi vịt, hòa với vị đậm đà của nước sốt qua sự tỉ mỉ của những đầu bếp dày dặn kinh nghiệm.

Một số thành phần chính:

• Lưỡi vịt

• Hành tím

• Tỏi, ớt

• Gừng

• Quế, hồi, thảo quả, đinh hương

• Nước mắm, xì dầu, tiêu

• Rau húng

• Một số gia vị thông dụng

Thành phần dinh dưỡng:

Theo Đông Y, khi thưởng thức món “lưỡi vịt sapo” là các bạn đang hấp thu các chất từ Tâm, Tỳ, Thận và giàu giá trị dinh dưỡng như thịt của nó. Kèm với đó là thảo quả có vị cay, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng trừ đờm, ấm bụng, giúp ăn ngon miệng. Trong món ăn này, đinh hương cũng là gia vị quan trọng không thể thiếu, giàu chất chống oxy hóa, protein, chất xơ, canxi,... rất tốt cho sức khỏe trong việc tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

 

Sản phẩm cùng loại